TVT บุกแพลตฟอร์มต่างชาติ ผลิตคอนเทนต์ ป้อน WeTV

tvt ซีรี่ส์ wetv

เมื่อไม่นานมานี้ TVT หรือ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานเปิดตัวนักแสดงใน ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL โดยความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนของการเป็นผู้ผลิตคอนเท็นต์ที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ โดยเฉพาะตลาดคอนเทนต์ประเภทซีรี่ส์วายที่มีกลุ่มเป้าหมายแฟนคลับที่เหนียวแน่น และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ณฐกฤต วรรณภิญโญ

ปักหมุดความเป็น Content Solution

นายณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทีวี ธันเดอร์ ถือเป็นเจ้าแรกที่บุกเบิกตลาดซีรีส์วายให้คึกคักมาตั้งแต่ปี 2015 และยังสร้างผลงาน อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ในปีนี้ เราได้เฟ้นหาเรื่องในแนวทางใหม่ ๆ เพื่อตอบรับกับกลยุทธ์ขององค์กรในการเป็น Content Solution ที่เข้าใจผู้ชมในยุคที่ต้องการเสพย์คอนเทนต์ในแนวทางใหม่ โดยเฉพาะซีรีส์วาย ที่กำลังกลายเป็นกระแสหลักในยุคปัจจุบัน

ที่ผ่านมาทีวี ธันเดอร์ ได้ผลิตและขายสิทธิ์ซีรี่ส์หลายเรื่องไปยังต่างประเทศ และสำหรับ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  นี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับการตอบรับจากตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของเราที่มีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง สามารถช่วยผลักดันซีรีส์ของไทยให้ยืนในฐานะผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับนานาชาติได้

เชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพด้านการผลิต

นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ทีวี ธันเดอร์ เป็นบริษัทผู้ผลิตรายการชั้นนำที่มีผลงานประจักษ์มาแล้วมากมาย บวกกับความลงตัวของนิยายวายชื่อดังแนวสืบสวนสอบสวน ตลอดจนฝีมือของเหล่านักแสดงและผู้กำกับ จึงเชื่อมั่นว่าซีรีส์เรื่องนี้ต้องออกมาแปลกใหม่ น่าติดตาม และได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ “ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เราเปิดตัวภายใต้ “โปรเจกต์ WeTV ORIGINAL- ปฏิบัติการณ์หัวใจ ‘วาย’” ซึ่งเป็นการเดินหน้าผลิตออริจินัลซีรีส์วายสัญชาติไทย เพื่อตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชันที่เป็นศูนย์รวมบันเทิงแห่งเอเชีย (Asian Premium Selection) ที่มีคอนเทนต์ครบรส

จับมือแพลตฟอร์มยักษ์ ขยับสู่ตลาดโลก

WeTV คือ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านเนื้อหา เอนเตอร์เทนเมนต์ และโซลูชันด้านเทคโนโลยีชั้นนำ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด  เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน 2562

ปัจจุบัน WeTV กลายเป็นหนึ่งในแพล็ตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของการนำเสนอความบันเทิงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพระดับโลก จากเทนเซ็นต์ เพนกวิน พิคเจอร์ส ผู้ผลิตคอนเทนต์อันดับหนึ่งของประเทศจีน และพันธมิตรชั้นนำในประเทศอีกมากมาย เพื่อนำเสนอเนื้อหาความบันเทิง ทั้งซีรีส์ ละคร รายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ จากจีน ไทย เกาหลี และคอนเทนต์ชั้นนำจากทั่วทั้งเอเชีย

ปัจจุบัน WeTV ให้บริการทั้งแบบ Freemium (ไม่มีค่าสมาชิก) และแบบ VIP (มีค่าสมาชิก) สิทธิพิเศษของผู้ใช้ VIP นั้นจะสามารถรับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร หรือได้ในจำนวนตอนที่มากกว่า และไม่มีโฆษณา โดยค่าบริการ เริ่มต้นที่ 59 บาทต่อเดือน ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปฯ WeTV รองรับการใช้งานทุกหน้าจอ อุปกรณ์มือถือบนระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์ คอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป รวมทั้งสมาร์ททีวี

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WeTV ได้ที่ https://bit.ly/3g8w01i

หรือรับชม WeTV ผ่านทาง https://wetv.vip/

Total Page Visits: 1336 - Today Page Visits: 1