แม็กซ์-ตุลย์ ผุดโปรเจ็คสุดเซอร์ไพร์ส!!เอาใจแฟนคลับ กับ MaxTulXtendedMemories

แม็กซ์ตุลย์ XR
แม็กซ์-ตุลย์

ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟนคลับและผู้ติดตามจริงๆ สำหรับคู่จิ้นกระแสแรงแห่งวงการซีรีส์วาย “แม็กซ์- ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” และหนุ่ม “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” จากซีรีส์เรื่อง “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ ถึงซีรีสือำลาหน้าจอไปอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ผลงานและกระแสตอบรับยังตรึงตาตรึงใจผู้ชมอยู่

งานนี้ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” พร้อมด้วยหนุ่ม “แม็กซ์”และหนุ่ม “ตุลย์” ได้ผุดโปรเจ็คพิเศษสุดคุ้มค่ากับโปรเจ็คMaxTulXtendedMemoriesที่ทั้งคู่ได้พูดคุยเปิดใจเรื่องราวต่างๆ และยังได้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆกับทั้งสองคน เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับของทั้งคู่ที่คอยติดตามและซัพพอร์ทมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งก่อนหน้านี้ทั้งสองหนุ่มไม่เคยมีการจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเลย โปรเจ็คนี้จึงถือเป็นการขอบคุณแฟนคลับของ “แม็กซ์”และ “ตุลย์”

MaxTulXtendedMemories ใช้การถ่ายทำด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง Extended Reality (XR)เทคโนโลยีเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหวในสมัยนี้มีความคมชัดมากกว่าในสมัยก่อนอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพ การถ่ายวิดีโอ ดิจิทัลทีวี เกมส์ ไปจนถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่มีอนิเมชั่นที่สามารถเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจ สิ่งเหล่านี้นำไปสู่เทคโนโลยีในปัจจุบันที่เรียกกันว่า Extended Reality เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง

Total Page Visits: 1839 - Today Page Visits: 1